คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

Forbest-Our Story

เกี่ยวกับ Forbest Co.,Ltd. 

บริษัท ฟอร์เบส จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายเครื่องทำน้ำร้อนอุตสาหกรรมบริษัทแรกในประเทศไทย มาตั้งแต่ปี 1985 โดยทีมงานวิศวกรของฟอร์เบสมีความชำนาญด้านงานระบบน้ำร้อนมามากกว่า 40 ปี

ผลิตภัณฑ์ที่ฟอร์เบสจัดจำหน่ายมีความครบถ้วนด้านระบบน้ำร้อน โดยครอบคลุมถึงเครื่องทำน้ำร้อน ระบบน้ำร้อนจากไฟฟ้า ระบบน้ำร้อนจากแก๊ส ระบบน้ำร้อนจากพลังงานแสงอาทิตย์ ระบบ Heat pump และใหม่ล่าสุดจากฟอร์เบสคือ ระบบน้ำร้อนแบบ Hybrid ที่สามารถช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างสูงสุดในวงการระบบน้ำร้อน อีกทั้งฟอร์เบสยังให้บริการด้านระบบสปา คือ ระบบ Steam และ ระบบ Sauna โดยฟอร์เบสได้คัดสรรเฉพาะแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอันดับ 1 ของโลกและมีคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

การบริการของฟอร์เบสเป็นการให้บริการแบบครบวงจรด้านน้ำร้อน เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาและออกแบบระบบ ติดตั้งระบบ ทดสอบระบบและประเมินผลการใช้งาน รวมไปถึงการบริการหลังการขาย ให้บริการซ่อมบำรุง, อะไหล่แท้ และสัญญาบริการ

ด้วยความชำนาญและคุณภาพการบริการและสินค้าของฟอร์เบสทำให้ฟอร์เบสได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าชั้นนำหลากหลายกลุ่มทั้ง โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม โรงพยาบาล ที่พักอาศัย Developer ร้านค้า ที่เป็นลูกค้าของเรามายาวนานกว่า 30 ปี

Forbest Vision & Mission

Vision: To offer our customer the most professional service and excellent product in international market

Mission: Trustworthy company that provide outstanding heating system and unsurpassed service internationally

Corporate Values & Culture

“With professional team, we provide latest products and excellent service that, together, deliver premium value to our customers.” is Forbest core value. To deliver firm’s value, Forbest people work under four principles: “Customer-centric, Collaboration, Professional and Ethics”.

Customer-centric: Serve customers with heart  

Collaboration: Face problem unitedly

Professional: Do things professionally

Ethics: Work ehical ways  

expand_less